Màng HDPE Việt Nam

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Màng chống thấm hdpe Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM là đại diện phân phối lớn nhất màng chống thấm HDPE  Việt Nam, được sử dụng như lớp lót chống thấm cho các ứng dụng môi trường, ngăn nhiễm bẩn, chứa các chất lượng, hay bảo vệ chống tác động ăn mòn hóa học.

Màng chống thấm hdpe là sản phẩm Polymer tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm có hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷10-16cm/s, được sử dụng để chống thấm cho công trình hoặc làm tường vây ngăn cách giữa khu chế xuất, nhà máy lọc dầu, kho chứa chất lỏng … và khu dân cư.

Màng chống thấm hdpe Việt Nam

 

Loại màng chống thấm được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay là màng chống thấm HDPE bề mặt nhẵn.

Sản phẩm có độ dày từ 0.3mm tới 5mm, được thi công theo phương pháp hàn nhiệt mối hàn kép, hoặc hàn đùn thi công kỹ thuật phần ống xuyên.

CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM được thành lập, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là : vật liệu địa kỹ thuật, các vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng, sản xuất các túi ưới đựng hoa quả...

Sau nhiều năm hoạt động cho đến nay, Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các hãng sản xuất nổi tiếng trong ngành địa kỹ thuật

Màng chống thấm hdpe Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành, Chúng tôi đã và đang là đại lý phân phối và được các hãng sản xuất trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ bán hàng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Dịch vụ bán hàng “Chu đáo tin cậy”

Màng chống thấm hdpe Việt Nam

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà lại tiết kiệm giá thành va thời gian.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, giá cả cạnh tranh

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN HT VIỆT NAM
Trụ sở: Đan Nhiễm, TT Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
Chi nhánh Hà Nội: Ngõ 74 Trường chinh, Quận Đống đa, Tp. Hà Nội

Mst: 0900631135.
Điện thoại: 04 666 22 383
Website: luoinhua.shop
Email: hangnguyenkt2015@gmail.com
Hotline: 0977 367 536